Hoạt động các ban ngành phường

Lễ đón nhận hài cốt liệt sỹ Nguyễn Minh Thái
Ngày đăng 19/09/2019 | 01:53 | Lượt xem: 26

Lịnh sử hàng nghìn năm chiến đấu chống giặc ngoại xâm bảo vệ tổ quốc. Chiến sỹ,đồng bào ta đã chịu những mất mát hy sinh tổn thất vô cùng to lớn. Hàng triệu chiến sỹ, đồng bào đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì nền độc lập tự do, thống nhất tổ quốc.

Trong đó có liệt sĩ  Nguyễn Minh Thái đã anh dũng hy sinh ngày 10/10/1971 trong khi tham gia chiến đấu tại mặt trận phía nam, đường chín nam lào, sau đó được đồng chí, đồng đội đưa về  an táng tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị. Nay được sự quan tâm,  giúp đỡ của Ban quản lý nghĩa trang liệt sĩ quốc gia và  các ban ngành đoàn thể tỉnh Quảng Trị  và gia quyến, đồng đội, đồng chí chuyển hài cốt liệt sĩ Nguyễn Minh Thái về với quê hương Hải Phòng.

Ngày 19/9/2019  Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể phường long trọng tổ chức đón hài cốt liệt sĩ  Nguyễn Minh Thái

Dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu: đ/c Lê Văn Huân – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận; cùng các đ/c trưởng ban ngành, đoàn thể quận;  đ/c Lê Đức Tùng  – quận ủy viên - BT Đảng ủy; đ/c Phạm Văn Đông – Phó bí thư Đảng ủy, CT HĐND; đ/c Vũ Khánh Tùng – Phó bí thư đảng ủy, CT,UBND phường; cùng sự có mặt của các Đ/c PCT- HĐND, UBND, trưởng ban ngành đoàn thể, các đ/c Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố. Và gia quyến liệt sĩ Nguyễn Minh Thái, cùng bạn bè thân bằng cố hữu, đồng chí, đồng đội, bà con xóm phố.

(Tin bài: Ban Biên tập Website phường)