Hoạt động các ban ngành phường

Ngày đăng 26/07/2019 | 10:12 | Lượt xem: 49

Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, chiến sỹ và đồng bào ta đã chịu nhiều mất mát hy sinh vô cùng to lớn, hàng triệu chiến sỹ đồng bào đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì nền độc lập tự do, thống nhất tổ quốc.

Để tỏ lòng biết ơn, tri ân các anh hùng liệt sỹ, Nhân kỷ niệm 72 năm này thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 26/7/2019 Đảng ủy, UBND, UB MTTQ VN Phường Đồng Quốc Bình tổ chức viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Quận Ngô Quyền.

Tham dự buổi lễ viếng có các đại biểu: đ/c lê Đức Tùng – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Phạm Văn Đông – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; đ/c Vũ Khánh Tùng – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND, cùng toàn thể các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố.

(Tin bài: Ban Biên tập Website phường)