Hải Phòng chào đón tháng 5 rực rỡ
Ngày đăng 09/05/2017 | 03:21 | Lượt xem: 48

(HPĐT)- Chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ- Hải Phòng 2017. Khắp các nẻo đường, ngõ phố đều được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, thêm lộng lẫy, tươi tắn trong ngày vui trọng đại. Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Hải Phòng điện tử ghi lại.

Các cửa ngõ vào trung tâm thành phố đều rực rỡ cờ hoa (Ảnh chụp tại nút giao thông Sở Dầu, quận Hồng Bàng).

Nhiều tấm pano cỡ lớn được lắp đặt, trang trí tạo ấn tượng với du khách.

Cờ đỏ sao vàng là hình ảnh có thể gặp ở bất cứ đâu.

Phố Điện Biên Phủ rực rỡ cờ hoa.

Phố Quang Trung, quận Hồng Bàng.

Đường 25-10 (huyện Thủy Nguyên) rực trong sắc đỏ.

Thị trấn An Dương, huyện An Dương trang hoàng rực rỡ chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5.

Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của các địa phương, đơn vị, hoạt động tuyên truyền, cổ động trực quan góp phần tạo không khí tưng bừng, rực rỡ, ấn tượng đẹp với nhân dân và du khách.