Tin tức nổi bật

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017: Chuẩn bị tốt điều kiện đón tiếp, phục vụ đại biểu dự lễ hội
Ngày đăng 28/04/2017 | 03:14 | Lượt xem: 62

(HPĐT) - Sáng 28-4, đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó chủ tịch UBND thành phố, Tổ trưởng Tổ công tác số 2 (chuyên trách chuẩn bị nhiệm vụ tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ -Hải Phòng 2017) chủ trì cuộc họp phân công nhiệm vụ và triển khai thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, bố trí khách sạn, chỗ ăn, nghỉ, phục vụ  đại biểu dự lễ hội.

Tại cuộc họp, đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình giao Văn phòng UBND thành phố là đầu mối phối hợp các thành viên Tổ công tác số 2, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ kiểm tra, bố trí khách sạn, chỗ ăn, nghỉ, chuẩn bị tiệc chiêu đãi đại biểu dự lễ hội, bảo đảm sự trọng thị, hiếu khách, chu đáo và an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Dự kiến, dịp Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017,  thành phố mời các đại biểu Trung ương, một số tỉnh bạn, các thành phố thuộc các quốc gia, vùng lãnh thổ có quan hệ kết nghĩa, hợp tác với thành phố Hải Phòng về dự. Đây là dịp để giới thiệu vùng đất, con người Hải Phòng với bạn bè trong nước và quốc tế, vì vậy công tác tiếp đón, chuẩn bị điều kiện phục vụ đại biểu dự lễ hội cần được triển khai cụ thể, tinh tế, bảo đảm an toàn về mọi mặt, góp phần vào thành công Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017.
(ngoquyen.gov.vn)