Trang chủ

Hoạt động Công an, Đội thuế - Trạm y tế phường

Vui Tết trung thu và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em trong hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường.
Ngày đăng 30/09/2017 | 08:50 | Lượt xem: 212

Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-UBND ngày 15/9/2017 của UBND Phường Đồng Quốc Bình về việc tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu năm 2017.

         Ngày 29/9/2017 Phường Đồng Quốc Bình đã tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em trong hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường.

          Đến dự vui Tết Trung thu năm 2017 có các đồng chí đại biểu: Ông Nguyễn Anh Tuấn Phó giám đốc Trung tâm cùng các ông bà chuyên viên phòng ban Trung tâm công tác Xã hội Hải Phòng , các ông bà đài phát thanh truyền hình Hải Phòng; bà Vũ Thúy Ngọc Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ quận; bà Dương Thị Thu Huyền – PCT HĐND phường; Bà Lý Thị Thu Hà – PCT UBND – Trưởng ban chỉ đạo Mô hình CLB khuyết tật trẻ em phường; ông Lê Văn San – Phó trưởng công an phường; Các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông bà Bí thư chi bộ, tổ trưởng 18 tổ dân phố và các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em trong hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em khuyết tật.

 Vui Tết trung thu đạt kết quả thành công tốt đẹp tạo được nhiều niềm vui cho các trẻ, 66 suất quà được trao tới trẻ em.  

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại buổi trao quà.

(Ban BT Website phường)

 

  Thống kê truy cập

Đang online: 204
Tổng số truy cập: 1652163