Kinh tế - Văn hóa - Xã hội

Sinh hoạt định kỳ, trao quà cho trẻ em Câu lạc bộ khuyết tật trẻ em phường Đồng Quốc Bình nhân dịp Tết thiếu nhi 1.6.2017
Ngày đăng 01/06/2017 | 02:39 | Lượt xem: 184

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác năm và tháng hành động vì trẻ em năm 2017 giữa Ban chỉ đạo CLB khuyết tật trẻ em phường Đồng Quốc Bình, Tổ chức EFA JAPAN và Trung tâm công tác Xã hội Hải Phòng.

Ngày 27/5/2017 CLB khuyết tật trẻ em phường Đồng Quốc Bình đã tổ chức sinh hoạt định kỳ, phối hợp cùng Trung tâm công tác Xã hội Hải Phòng trao quà cho trẻ em Câu lạc bộ nhân dịp Tết thiếu nhi 1.6.2017

Đến dự sinh hoạt và trao quà có ông Saki giám đốc đại diện Tổ chức EFA tại Việt Nam, ông Nguyễn Anh Tuấn Phó giám đốc Trung tâm cùng các ông bà chuyên viên phòng ban Trung tâm công tác Xã hội Hải Phòng.

Bà Lý Thị Thu Hà, Phó CT UBND, trưởng Ban chỉ đạo cùng các ông, bà thành viên BCĐ mô hình CLB trẻ em khuyết tật của phường.

Đến dự và đưa tin còn có các Nhà báo, phóng viên Đài phát thanh truyền hình Hải Phòng.

21 suất quà được trao tới trẻ em CLB nhân dịp Tết thiếu nhi 1.6. Buổi sinh hoạt và trao quà đạt kết quả thành công tốt đẹp tạo niềm vui cho trẻ em CLB.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại buổi trao quà.

(Tin bài: Ban BT Website phường)