Hoạt động Công an, Đội thuế - Trạm y tế phường

Tổ chức EFA Nhật bản tới thăm và tặng xe lăn cho trẻ khuyết tật nặng
Ngày đăng 23/03/2017 | 03:01 | Lượt xem: 306

Thực hiện Công văn của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hải Phòng , Sở Lao động Thương binh Xã hội trong việc đón tiếp đoàn khách của Đoàn Jichiro EFA – JAPAN đến thăm thành phố Hải Phòng.

Đồng thời tiếp tục duy trí mối quan hệ hợp tác hữu nghị, vận động sự hỗ trợ tài chính, hiện vật của tổ chức để thực hiện các hoạt động trợ giúp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Sáng nay, 23/3/2017 Ban chỉ đạo CLB khuyết tật trẻ em phường Đồng Quốc Bình rất vinh dự được tiếp đoàn của Tổ chức EFA Nhật bản tới thăm và tặng xe lăn  cho trẻ khuyết tật nặng thuộc CLB là Cháu Hà Tú Kiên SN 2009 bị lão úng thủy trú tại số 47 Đ48, tổ dân phố số 13 phường Đồng Quốc Bình. Cùng đi còn có các đồng chí lãnh đạoTrung tâm công tác Xã hội thành phố, phòng Lao động TBXH Quận Ngô Quyền.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại buổi tặng xe lăn cho trẻ:

(Ban BT Website phường)