Hội đồng Nhân dân phường qua các nhiệm kỳ

Ngày đăng 11/10/2017 | 10:28 | Lượt xem: 154

Thực hiện Kế hoạch số 15 ngày 03/8/2017 của Thường trực HĐND quận về việc tiếp xúc cử tri kỳ họp thứ 6 chuyên đề HĐND quận khóa 18.

Ngày 10/10/2017, UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam P.Đồng Quốc Bình, Đông Khê thống nhất phối hợp với Tổ Đại biểu HĐND Quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri thông báo kết quả kì họp thứ 6 chuyên đề HĐND quận khóa 18.

Dự chủ trì Hội nghị có các đại biểu: Ông Lê Đức Tùng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; Bà Phạm Thị Ngọc Hà – Quận ủy viên -  Chủ tịch Hội Phụ nữ - Đại biểu HĐND quận; Bà Đàm Thị Minh Phương - Đại biểu HĐND quận - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch MTTQ VN phường Đông Khê. Ông Trần Ngọc Hưng - Đại biểu HĐND quận - Giáo viên trường THCS Đà Nẵng.

Đại biểu phường: Ông Đào Văn Quang – Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Đông Khê; Ông Lê Chưởng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Đông Khê; Ông Vũ Khánh Tùng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND Phường Đồng Quốc Bình.

Các ông, bà đại biểu đại diện các Phòng ban, ngành, Văn phòng Quận ủy, HĐND-UBND quận.

Các ông, bà lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQVN, trưởng các ban ngành đoàn thể, cùng đại diện đại biểu cử tri trên địa bàn Phường Đồng Quốc Bình, Đông Khê đã đến dự đông đủ. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị đại biểu HĐND quận tiếp xúc với cử tri thông báo kết quả kỳ họp thứ 6, chuyên đề HĐND quận khoá 18 đã thành công tốt đẹp;

(Ban Biên tập Website phường)