Hoạt động Ủy ban Nhân dân phường

BCĐ hè Phường Đồng Quốc Bình tổ chức hội nghị Tổng kết công tác hè năm 2019
Ngày đăng 15/08/2019 | 03:43 | Lượt xem: 74

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của UBND quận Ngô Quyền và Kế hoạch của UBND phường Đồng Quốc Bình về việc tổ chức hoạt động hè, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Sau hơn 02 tháng nghiêm túc tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch hè, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2019 của phường Đồng Quốc Bình đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Ngày 14/8/2019 BCĐ hè Phường Đồng Quốc Bình tổ chức hội nghị Tổng kết công tác hè năm 2019.

Tới dự Hội nghị có các đại biểu: Đ/c Lê Đức Tùng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Phạm Văn Đông - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Vũ Khánh Tùng - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường; Đ/c Dương Thị Thu Huyền - Phó Chủ tịch HĐND phường; Đ/c  Lý Thị Thu Hà - Phó chủ tịch UBND - Trưởng ban chỉ đạo hè phường

Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ phường, thành viên Ban Chỉ đạo hè, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, ban giám hiệu các trường học, giáo viên phụ trách hoạt động hè, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng 18 Tổ Dân phố và các bạn thanh thiếu nhi.

(Tin bài: Ban Biên tập Website)