Hoạt động chính quyền

Hội nghị triển khai thực hiện dự án “ Phát triển nghề cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại quận Ngô Quyền”
Ngày đăng 22/08/2017 | 10:24 | Lượt xem: 119

Thực hiện công văn số 933/UBND- LĐTBXH ngày 15/8/2017 của UBND Quận Ngô Quyền về việc triển khai thực hiện dự án “ Phát triển nghề cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại quận Ngô Quyền”

Được sự nhất trí của Đảng ủy. Ngày 21/8/2017  UBND phường Đồng Quốc Bình long trọng tổ chức Hội nghị khảo sát nhu cầu thanh thiếu niên học nghề có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Về dự hội nghị có các đại biểu: Đ/c Vũ Thúy Ngọc - Phó chủ tịch hội LHPN quận Ngô Quyền; đ/c Lý Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND phường;Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, đ/c Chủ tịch, đ/c Phó Chủ tịch Hội LHPN phường và các đồng chí tổ trưởng 18 Tổ dân phố đã có mặt đông đủ.

Đ/c Vũ Thúy Ngọc – Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận Ngô Quyền

Hội nghị được nghe đồng chí Vũ Thúy Ngọc – Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận Ngô Quyền trình bày Dự án phát triển nghề cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Quận Ngô Quyền.

Sau  1 thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Hội nghị triển khai thực hiên dự án phát triển nghề cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Quận Ngô Quyền đã thành công tốt đẹp.

(Ban BT Website phường)