Hoạt động Đảng ủy phường

Phường Đồng Quốc Bình Tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016
Ngày đăng 07/01/2016 | 10:42 | Lượt xem: 1517

Hòa chung không khí của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội 12 của Đảng.

Được sự nhất trí của Quận ủy Ngô Quyền, ngày 7.1.2016 Đảng ủy, UBND phường Đồng Quốc Bình long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân cán bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.

Tới dự hội nghị có các đồng chí: đ/c Khúc Văn Phung - Phó Chủ tịch UBND quận - UV BTV Quận ủy phụ trách Đảng bộ phường; các đ/c lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam và các đoàn thể thuộc quận, các đ/c lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc quận; đ/c Trần Thị Liên - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Vũ Khánh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đ/c Phạm Văn Đông – Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể chính trị xã hội; Ban chỉ huy Công an phường; các đ/c UV BCH Đảng bộ, UB kiểm tra Đảng ủy phường, các đ/c Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc; các đ/c Tổ trưởng, Tổ phó 18 Tổ dân phố, các tập thể cá nhân được biểu dương khen thưởng và toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan phường, cảnh sát khu vực.

(Tin bài: Ban BT Website phường)