Hoạt động Đảng ủy phường

Đảng bộ phường Đồng Quốc Bình tổ chức lễ trao huy hiệu 60, 40, 30 năm tuổi Đảng
Ngày đăng 20/05/2009 | 12:00 | Lượt xem: 191

Lịch sử có những thời khắc in dấu son không thể phai mờ như chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu và chiến dịch lịch sử Hồ Chí Minh vĩ đại, chiến thắng 30/4/1975 ngày cả dân tộc Việt Nam ca khúc khải hoàn, ngày xoá sạch bóng quân xâm lược, ngày toàn thắng 30/4 mãi mãi đi vào lịch sử dân tộc ta những dòng chói lọi.

Trong không khí cả nước và Thành phố tưng bừng chào mừng kỷ niệm 34 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 54 năm giải phóng Hải Phòng, 119 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đảng bộ phường Đồng Quốc Bình vinh dự có thêm 11 đồng chí được tặng Huy hiệu 60, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2009.

Chiều 18/05/2009 Đảng bộ phường Đồng Quốc Bình long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 11 đồng chí đủ tiêu chuẩn nâng tổng số lượt đảng viên của đảng bộ đã được nhận huy hiệu Đảng là 165 đảng viên = 38% số đảng viên toàn Đảng bộ và tổ chức cho toàn Đảng bộ nghe thời sự Quý 2 năm 2009.

Đến dự lễ trao Huy hiệu có:

1. Đ/c Nguyễn Chí Hùng - trưởng phòng huấn học Ban tuyên giáo Thành uỷ .

2. Đ/c Đỗ Đình Nghĩa - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ Ngô Quyền.

3. Đ/c Vũ Thị Xuân Thiện - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường.

Các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể của phường, các đồng chí Bí thư, cấp uỷ của 14 chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã có mặt đông đủ.

Sau phần trao huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Chí Hùng - Trưởng phòng huấn học Ban tuyên giáo Thành uỷ Hải Phòng đã thông báo tình hình thời sự với Đảng bộ phường về:

Tình hình Kinh tế - Xã hội - An ninh - Quốc phòng của đất nước và thành phố Hải Phòng

Nghị quyết HĐND Thành phố khoá XIII - Kỳ họp thứ 15 về "Chiến lược phát triển kinh tế biển Hải Phòng"

Tình hình khai thác quặng Bôxít ở Tây Nguyên

Hội nghị đã góp phần củng cố niềm tin tưởng, tự hào của Đảng viên về vai trò lãnh đạo của Đảng trong công cuộc đổi mới đất nước!

Một số hình ảnh của buổi lễ:

(Đ/c Đỗ Đình Nghĩa - Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ Ngô Quyền)

(Đ/c Nguyễn Chí Hùng - Trưởng phòng huấn học Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hải Phòng)

(Đ/c Vũ Thị Xuân Thiện - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường trao huy hiệu

60 năm tuổi Đảng cho Đ/c Hoàng Thị Sam- Đảng viên Chi bộ 7)

(Văn phòng phường tổng hợp)