Trang chủ

Hoạt động Đảng ủy phường

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày đăng 19/05/2020 | 05:09 | Lượt xem: 144

Hòa chung không khí của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử; chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ phường lần thứ 12 tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận Ngô quyền lần thứ 23.

         Được sự nhất trí của Quận ủy Ngô Quyền, ngày 19/5 Đảng ủy phường long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên tròn tuổi đảng.

        Tới dự buổi lễ có các đại biểu: Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy; Đ/c Lê Đức Tùng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Phạm Văn Đông - PBT.TT.ĐU - CT.HĐND - CT.UBMTTQ Việt Nam phường; Đ/c Vũ Khánh Tùng - PBT.ĐU - CT.UBND phường; Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể chính trị xã hội; Các  đồng chí UV.BCH Đảng bộ,  Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ trực thuộc; Các đồng chí Tổ trưởng 14 TDP cùng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 19/5

         Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020) Ban Thường vụ thành ủy quyết định tặng huy hiệu đảng cho 10 đồng chí đảng viên tròn tuổi đảng thuộc Đảng bộ phường Đồng Quốc Bình .

        Việc trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên là sự ghi nhận quá trình tu dưỡng, phấn đấu của người đảng viên, là sự tri ân của Đảng đối với thế hệ đi trước đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ đối với cá nhân đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ Phường Đồng Quốc Bình. Nhân dịp này đảng bộ phường vinh dự có 05 đồng chí  được nhận HH 55 và 60 năm tuổi đảng. Theo quy định các đ/c đảng viên đã được nhận huy hiệu đảng tại Lễ trao huy hiệu Đảng do Quận ủy tổ chức.

Một số hình ảnh:

(Tin bài: Ban Biên tập Website phường)

 

  Thống kê truy cập

Đang online: 1767
Tổng số truy cập: 5911896