Hoạt động Đảng ủy phường

Quán triệt, học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 BCH TW khoá 12
Ngày đăng 15/09/2018 | 02:39 | Lượt xem: 161

Thực hiện KH số 140-KH/QU ngày 15/8/2018 của BTV Quận uỷ Ngô Quyền về việc tổ chức quán triệt, học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghj lần thứ 7 BCH TW khoá 12. Thực hiện KH số 27-KH/ĐU ngày 28/8/2018 của BCH Đảng bộ Phường Đồng Quốc Bình. Sáng ngày thứ sáu ngày 14/9/2018 BTV Đảng uỷ phường long trọng tổ chức Hội nghị triển khai KH thực hiện các Nghị quyết Hội nghị làn thứ 7 BCHTW Đảng khoá 12. Các Nghị quyết 26 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đầy đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Về cơ bản nội dung của các Nghị quyết góp phần quan trọng thực hiện tiến bộ công bằng xã hội, bảo đảm ổn định chính trị, đời sống nhân dân thúc đẩy nâng cao chất lượng tăng trưởng và phát triển bền vững đất nước. Tạo niềm tin yêu phấn khởi của nhan dân đối với đảng, nhà nước trong cuộc xây dựng đất nước ngày càng phát triển đi lên.

(Tin bài: Ban Biên tập Website phường)