Trang chủ

Hoạt động Đảng ủy phường

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên tròn tuổi đảng
Ngày đăng 18/05/2018 | 03:23 | Lượt xem: 322

Hòa chung không khí của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử; được sự nhất trí của Quận ủy Ngô Quyền, Ngày 17/5/2018 Đảng ủy Phường Đồng Quốc Bình long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên tròn tuổi đảng.

       Tới dự buổi lễ Ban có các đồng chí đại diện cho các ban tham mưu giúp việc Quận ủy;  Đ/c  Lê Đức Tùng - QUV - Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Phạm Văn Đông - PBT.TT.ĐU - CT.HĐND - CT.UBMTTQ Việt Nam phường; Đ/c Vũ Khánh Tùng - PBT.ĐU - CT.UBND phường; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể chính trị xã hội; Các  đồng chí UV.BCH Đảng bộ,  Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ trực thuộc; Các đồng chí Tổ trưởng 18 TDP cùng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 19/5 đã đến dự đông đủ.

         Việc trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên là sự ghi nhận quá trình tu dưỡng, phấn đấu của người đảng viên, là sự tri ân của Đảng đối với thế hệ đi trước đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ đối với cá nhân đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ Phường Đồng Quốc Bình. Nhân dịp này đảng bộ phường vinh dự có đồng chí Nguyễn Văn Khôi, CB TDP số 8 được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng và đ/c Phạm Văn Khéo CB TDP số 17 được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng.

Một số hình ảnh:

(Tin bài: Ban BT Website phường)

 

 

 

 

 

 

 

 

  Thống kê truy cập

Đang online: 1554
Tổng số truy cập: 3637947