Hoạt động Đảng ủy phường

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2; tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân cán bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.
Ngày đăng 31/01/2018 | 04:39 | Lượt xem: 232

Hòa chung không khí của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào xuân Mậu Tuất; được sự nhất trí của Quận ủy Ngô Quyền.

Ngày 30/01/2018  Đảng bộ, chính quyền phường long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2; tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân cán bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Tới dự hội nghị có các đồng chí đại biểu quận: Đ/c Khúc Văn Phung – UV BTV QU – PCT UBND quận phụ trách Đảng bộ, chính quyền phường; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Nhàn - Phó Chủ nhiệm UBKT Quận ủy;  Đ/c Lê Văn Huấn – Phó Chủ tịch Hội CCB quận; Đ/c Trần Thị Liên - Quận ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa thông tin quận; Đ/c Ngô Thị Cam - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận; Các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể thuộc quận, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc quận.

Các đồng chí đại biểu phường: Đ/c Lê Đức Tùng - QUV - Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Phạm Văn Đông – PBT thường trực Đảng ủy - CT.HĐND - CT.UBMTTQ Việt Nam phường; Đ/c Vũ Khánh Tùng - PBT.ĐU - Chủ tịch UBND phường; Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể chính trị xã hội; Ban chỉ huy Công an phường; Các đồng chí UV.BCH Đảng bộ, UBKT Đảng ủy phường; Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ trực thuộc; Các đồng chí Tổ trưởng, tổ phó 18 TDP; Các tập thể cá nhân được biểu dương khen thưởng, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 3/2 và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường, cảnh sát khu vực.

(Tin bài: BTT Website phường)