Hoạt động Đảng ủy phường

Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa 12
Ngày đăng 23/09/2017 | 07:24 | Lượt xem: 267

Thực hiện Chương trình công tác năm; ngày 22/9/2017 BTV Đảng uỷ phường tổ chức hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa 12;

Tới dự hội nghị có các đồng chí: Đ/c Đỗ Đình Nghĩa - UV.BTV - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Quận ủy; Đ/c Lê Đức Tùng - QUV- Bí thư Đảng uỷ phường; Đ/c Phạm Văn Đông - PBTTT Đảng ủy - CT.HĐND phường; Đ/c Vũ Khánh Tùng - PBT - Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Ban Chấp hành các đoàn thể chính trị-xã hội phường; Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó, Ban CTMT các Tổ Dân phố cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ và cán bộ công chức phường đã đến dự đông đủ.

(Ban BT Website phường)