Hoạt động Đảng ủy phường

Toàn Đảng bộ nghe thời sự quý I
Ngày đăng 03/03/2017 | 03:33 | Lượt xem: 299

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017; BTV Đảng uỷ phường tổ chức thông tin thời sự quý 1

Dự chủ trì thông tin Hội nghị có các đồng chí:

- Đ/c Trần Thị Phương - Trưởng phòng Phòng giáo dục LLCT Ban tuyên giáo Thành uỷ Hải Phòng;

- Đ/c Trần Thị Liên - QUV, Bí thư Đảng uỷ phường.

- Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Ban Thường trực MTTQ Việt Nam, Ban Chấp hành các đoàn thể chính trị-xã hội phường; Các đồng chí Bí thư, chi ủy viên, Tổ trưởng, Tổ phó Tổ Dân phố, toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ và cán bộ công chức phường.

Đồng chí Trần Thi Phương phát biểu tại Hội nghị

Toàn cảnh buổi nghe thời sự

Tại Hội nghị đồng chí báo cáo viên Ban Tuyên giáo Thành ủy thông tin các nội dung quan trọng về kết quả chuyến thăm Trung Quốc của Đ/c Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; tình hình kinh tế-xã hội của đất nước, thành phố 2 tháng đầu năm.

Với việc duy trì thường xuyên chế độ thông tin thời sự cho toàn thể cán bộ, đảng viên kịp thời nắm bắt được các chủ trưởng chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; cán bộ, đảng viên của đảng bộ phấn khởi, tin tưởng với kết quả đạt được đồng thời tổ chức thực hiện hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cụ thể:

- Tiếp nhận, tổ chức thăm, tặng 753 suất quà bằng số tiền 358,2 triệu đồng của Chủ tịch nước, thành phố, quận, phường và các tổ chức, cá nhân đến gia đình chính sách, các hộ nghèo, cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đột suất bảo đảm các gia đình đều có Tết.

- Tổ chức để Nhân dân trong đón Tết Nguyên đán Đinh dậu vui, an toàn và tiết kiệm; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân quận giao.

- Lãnh đạo làm tốt công tác chính trị tư tưởng, truyên truyền thực hiện Đồ án Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 khu nhà ở Phường Đồng Quốc Bình.

- Quán triệt, triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Nghị quyết trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường, xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

- Chỉ đạo Hội Chiến binh, Đoàn Thanh niên phường tổ chức tốt Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.

(Tin bài: BBT website phường)