Hoạt động cơ sở

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nới cư trú đối với đại biểu ứng cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 tại Tổ dân phố.
Ngày đăng 01/04/2016 | 10:05 | Lượt xem: 1074

Căn cứ Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; Căn cứ Nghị quyết số 1134/2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Nghị quyết liên tịch số 11/2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội-Chính phủ-Ủy ban TW MTTQ VN

Thực hiện Kế hoạch số 01 ngày 10/3/2016 của Ủy ban MTTQ Việt Nam – UBND phường. Ngày 31/3/2016 BTT Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp với UBND, Ban lãnh đạo của Tổ dân phố tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với đại biểu ứng cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 tại Tổ dân phố số 18, Phường Đồng Quốc Bình.

Đến dự hội nghị có các ông (bà) đại biểu: ông Lê Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng; ông Đỗ Trành Thành – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; ông Nguyễn Xuân Phi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Ngô Quyền; ông Bùi Thanh Sơn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền; bà Đinh Thị Lương - Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Vũ Khánh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; các ông bà lãnh đạo đại diện Văn phòng Thành ủy, HDDND, UBND thành phố, lãnh đạo đại diện Phòng giáo dục đào tạo Quận Ngô Quyền, các ban ngành đoàn thể phường; các ông bà Bí thư Chi bộ - Trưởng ban Công tác mặt trận, Tổ trưởng Tổ dân phố, cùng các đại biểu cử tri Tổ dân phố 18 Phường Đồng Quốc Bình đã đến dự đông đủ. Đến dự và đưa tin còn có phóng viên các báo, đài phát thanh &TH Hải Phòng.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc hội nghị đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BTT Ủy ban MTTQ Việt Nam , UBND phường, ông Phạm Văn Đông - Chủ tịch UB MTTQ VN phường đã trân trọng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, quận, đặc biệt sự quan tâm, thực hiện quyền của các đại biểu cử tri, cùng với các ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng, dân chủ, kịp thời động viên các đại biều ứng cử HĐND thành phố, quận và phường sẽ hòan thành nhiệm vụ mà cử tri tín nhiệm.

(Ban BT Website phường)