Hoạt động cơ sở

Lễ dâng hương Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2018
Ngày đăng 30/07/2018 | 09:01 | Lượt xem: 687

Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Chiến sỹ đồng bào ta đã chịu nhiều mất mát hy sinh vô cùng to lớn, hàng triệu chiến sỹ đồng bào đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì nền độc lập tự do, thống nhất tổ quốc.

Để tỏ lòng biết ơn, tri ân các anh hùng liệt sỹ, ngày 27/7/2018 Đảng ủy, HĐND, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Phường Đồng Quốc Bình  tổ chức viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Quận Ngô Quyền.

Tới viếng các anh hùng liệt sỹ có các đồng chí: Đ/c Lê Đức Tùng -  Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy; Đ/c: Phạm Văn Đông – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Đ/c: Vũ Khánh Tùng - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Các đ/c Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBND, cùng toàn thể các đ/c trưởng ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố.

(Tin bài: Ban Biên tập Website phường)