Đảng – Đoàn thể Phường

Khai mạc hè, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và phát động tháng hành động vì trẻ em
Ngày đăng 26/05/2018 | 08:31 | Lượt xem: 14

Thực hiện kế hoạch hè của BCĐ hè phường và kế hoạch triển khai tháng hành động vì trẻ em của UBND phường năm 2018.

Chiều 25/5 BCĐ hè Phường Đồng Quốc Bình tổ chức khai mạc hè, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và phát động tháng hành động vì trẻ em. Tới dự có đc Nguyễn Văn Hiếu - Phó bí thư Quận đoàn, đc Hoàng Thị Yến - Chuyên viên phòng LĐTB XH Quận, các đc đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB.MTTQ VN phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, thành viên BCĐ Hè phường, các ông bà bí thư tổ trưởng 18 TDP, các bạn ĐVTN và đại diện các em thiếu nhi cũng đã về dự.

Trong Chương trình hội nghị đc Lý Thị Thu Hà-PCT UBND- Trưởng BCĐ hè phường cũng đã phát biểu khai mạc hè, HN cũng đã tổ chức cho các TDP cũng đã ký cam kết "Phường không có trẻ em bị bạo lực, xâm hại, trẻ em bị tai nạn thương tích" và đại diện ĐVTN phát biểu hưởng ứng khai mạc hè. Một mùa hè mới bắt đầu mở ra, một mùa hè an toàn, lý thú, bổ ích cho các bạn ĐVTN và các em thiếu nhi. Một mùa hè hứa hẹn đạt được nhiều thành tích của BCĐ Hè Phường Đồng Quốc Bình.

(Tin bài: Ban Biên tập Website phường)