ANQP - Đô thị

Phường Đồng Quốc Bình tiếp xúc quân nhân hoàn thành nghĩa vụ và công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2018.
Ngày đăng 01/03/2018 | 04:50 | Lượt xem: 108

Dự hội nghị có đại diện Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận Ngô Quyền, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ-UBND-MTTQ, các ban ngành, đoàn thể của phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố, các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2017, đặc biệt là 08 thanh niên sẽ lên đường nhập ngũ đợt I năm 2018 cùng đại diện gia đình tân binh.

Nhân dịp này Đảng uỷ-UBND-MTTQ, Hội Phụ nữ phường đã tặng quà cho các tân binh

Đ/c Vũ Khánh Tùng-PBT.Đảng uỷ-CT.UBND phường

Toàn cảnh buổi Tiếp xúc

Đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ anh Ngô Mạnh Đức ở Tổ dân phố số 7 với tinh thần hăng hái đầy tự tin đã hứa hẹn quyết tâm rèn luyện phấn đấu xứng danh "Anh bộ đội cụ Hồ", hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống vẻ vang của phường được mang tên liệt sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam-Đồng Quốc Bình-nơi có con đường trung tâm phường mang tên liệt sĩ-Trung tướng Nguyễn Bình.

Lãnh đạo Đảng uỷ-UBNDphường tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về

Đ/c Phạm Văn Đông - Chủ tịch HĐND - PBT Đảng ủy - Chủ tịch MTTQ phường

Đ/c Phạm Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội LHPN phường

(Tin bài: Ban biên tập website phường)