Hoạt động HĐND phường

HĐND phường giám sát công tác quản lý đô thị, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường tại UBND phường
Ngày đăng 21/04/2017 | 08:43 | Lượt xem: 384

Thực hiện Nghị quyết số 15/NQ-HĐND ngày 29/8/2016 của Hội đồng Nhân dân phường về Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2016 và năm 2017, ngày 20.4.2017 Đoàn giám sát HĐND phường đã tiến hành giám sát công tác quản lý đô thị, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường tại UBND phường và khảo sát thực tế 4 Tổ Dân phố. Tại cuộc giám sát đoàn đã nghe UBND phường báo cáo công tác chỉ đạo, kết quả đạt được và những khó khăn, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Qua giám sát và khảo sát thực tế đồng chí Trần Thị Liên - Chủ tịch HĐND phường - Trưởng đoàn giám sát đánh giá cao sự nỗ lực trong công tác chỉ đạo của UBND phường. Công tác quản lý đô thị, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường thời gian qua có nhiều chuyển biến tích cực, duy trì tốt các tiêu chí tuyến đường kiểu mẫu Lạch Tray, tuyến đường Nguyễn Bình được sắp xếp gọn gàng đảm bảo lối đi cho người đi bộ và mỹ quan đô thị. Tuy nhiên kết quả đạt được chưa bền vững, vẫn còn tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm do việc đậu đỗ ô tô không đúng quy định; công tác phối hợp tuyên truyền giữa UBND phường và các đoàn thể chưa chặt chẽ. Đối với các kiến nghị của đơn vị đoàn sẽ tổng hợp đầy đủ để báo cáo lên các cơ quan có thẩm quyền.

(Tin bài: Ban BT Website phường)