Hoạt động HĐND phường

Đại biểu Hội đồng Nhân dân quận tiếp xúc xử tri thông báo kết quả kỳ họp thứ ba HĐND quận khóa XVIII nhiệm kỳ 2016-2021 tại Phường Đồng Quốc Bình
Ngày đăng 23/12/2016 | 02:30 | Lượt xem: 204

Hôm nay 23/12/2016, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban MTTQVN 02 Phường Đồng Quốc Bình và phường Đông Khê thống nhất phối hợp với Tổ Đại biểu HĐND Quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri thông báo kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND quận tại Phường Đồng Quốc Bình.

Tới dự chủ trì Hội nghị gồm có các đ/c:

- Bà Trần Thị Liên - Quận ủy viên, Đại biểu HĐND quận, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường Đồng Quốc Bình;

- Bà Phạm Thị Ngọc Hà - QUV, Chủ tịch Hội Phụ nữ, Đạibiểu HĐND quận.

- Ông Nguyễn Mạnh Hà - QUV, Chánh án tòa án, đại biểu HĐND quận.

- Bà Đàm Thị Minh Phương - Đại biểu HĐND quận; phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ VN phường Đông Khê.

- Ông Trần Ngọc Hưng - Đại biểu HĐND quận; giáo viên trường THCS Đà Nẵng

Về Đại biểu phường:

- Bà Lý Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND Phường Đồng Quốc Bình.

- Bà Vũ Thị Kim Anh – Phó Chủ tịch HĐND phường Đông Khê

Các ông, bà đại biểu đại diện các Phòng ban, ngành, Văn phòng Quận ủy, HĐND - UBND quận.

Các ông, bà lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQVN, trưởng các ban ngành đoàn thể, cùng đại diện đại biểu cử tri trên địa bàn Phường Đồng Quốc Bình, Đông Khê đã đến dự đông đủ.

(Tin bài: BBT Website phường)